lắp đặt thiết bị điện thông minh

lắp đặt thiết bị điện thông minh – lifesmart

Nhà thông minh mang lại lợi ích gì?

Lắp đặt thiết bị điện thông minh Một trong những lợi ích thiết thực nhất của ngôi nhà thông minh đó là có thể quan sát, điều khiển, kiểm soát ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi. Ngôi nhà thông minh đem lại cuộc sống tiện nghi và an toàn, đem đến sự an tâm hơn cho người sử dụng.

Trong tương lai, trên thế giới cũng như tại Việt nam, với hệ thống thiết bị hiện đại, nhiều đơn vị có thể lắp đặt ngôi nhà thông minh mang lại lợi ích nhiều hơn nữa, cụ thể:

🔹Giúp bạn khỏe mạnh hơn.

🔹Chăm sóc người lớn tuổi giúp cho bạn.

🔹Giúp bạn tương tác với các mạng xã hội rộng rãi hơn.

NHÀ PHỐ THÔNG MINH – TIÊU CHUẨN NHÀ HIỆN ĐẠI
CHUẨN NHÀ Ở CỦA THỜI ĐẠI MỚI
🎋 Với sự bùng nổ của thời đại công nghệ, tiêu chuẩn chọn lựa nhà ở của nhiều gia đình trẻ không chỉ dựa trên thiết kế, tiện nghi, tính thẩm mỹ… mà còn có thêm tính năng “smart” – thông minh.
✍️✍️ LifeSmart sẽ gợi ý cho bạn cách bố trí thiết bị cũng như những tính năng Smart trong giải pháp nhà phố thông minh
📌 PHÒNG KHÁCH: ngoài công tắc thông minh bạn nên trang bị thêm bảng điều khiển thông minh để có thể tương tác, chuyển đổi ngữ cảnh: tiếp khách, giải trí, đi vắng…1 cách linh hoạt.
📌PHÒNG BẾP: 1 bảng điều khiển mini được gắn kèm công tắc để chuyển đổi các ngữ cảnh linh hoạt, cảm biến chuyển động kết hợp với công tắc thông minh để tạo nên các tự động hóa về ánh sáng, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển vào ban đêm.
📌 PHÒNG WC: cảm biến hiện diện là điều không thể thiếu để phát hiện chính xác sự xuất hiện của bạn từ đó đưa ra các tự động hóa về chiếu sáng.
📌 PHÒNG NGỦ: hệ thống rèm cửa tự động có thể đóng mở tự động trực tiếp hoặc từ xa giúp phòng bạn được khô thoáng hơn khi tự động mở rèm đón ánh nắng vào buổi sáng, các ngữ cảnh được chuyển đổi linh hoạt trên bảng điều khiển mini.
📌 PHÒNG GIẢI TRÍ HAY KHÔNG GIAN SINH HOẠT CHUNG: các cảm biến hiện diện kết hợp với công tắc thông minh để đảm bảo ánh sáng tự động khi có người di chuyển vào ban đêm, bảng điều khiển mini được trang bị để mọi người trong gia đình có thể tương tác, sử dụng nhà thông minh 1 cách tự nhiên nhất.
🔐 HỆ THỐNG AN NINH: camera hầu như nhà nào cũng gắn khi xây nhà, hãy trang bị thêm cảm biến cửa ở vị trí cửa chính, cửa sau nhà hoặc 1 số vị trí cửa ở ban công để khi bạn vắng nhà cửa bị mở bất thường thì thông báo sẽ gửi về điện thoại vị trí cửa đang bị mở và bạn có thể mở camera lên kiểm tra ngay lập tức.
📌 Nút nhấn khẩn cấp di động được trang bị ở phòng ngủ cho bố mẹ ( đã lớn tuổi ) trong trường hợp cần sự giúp đỡ có thể nhấn 1 chạm để thông báo sự trợ giúp.
TẠI SAO❓❓❓ LifeSmart khác biệt với phần còn lại: LifeSmart luôn quan tâm đến sự trải nghiệm của người dùng vì vậy chúng tôi cung cấp giải pháp nhà thông minh tổng thể để quý khách hàng và người thân có thể sử dụng nhà thông minh 1 cách đơn giản nhất NHƯNG đầy đủ sự tiện nghi.
👉 Bạn hãy tham khảo các dòng sản phẩm: bảng điều khiển thông minh (NATURE 7, NATURE MINI NATURE L), công tắc thông minh và nhiều hơn nữa để lựa chọn giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.
👉 Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi nếu còn chưa rỏ về sản phẩm này HOẶC cần tư vấn thêm về giải pháp nhà thông minh tối ưu nhất.
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về lắp đặt & thi công các thiết bị thông minh LifeSmart cho Smart Home, Toàn Cầu chúng tôi cung cấp đầy đủ & toàn diện các gói lắp đặt đặt hệ thống nhà thông minh cũng như cung cấp các thiết bị điện thông minh như thiết bị nhiệt độ, thiết bị cảm ứng, điều khiển, công tắc, thiết bị an ninh thông minh. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!
thiet bi nha thong minh
thiet bi nha thong minh

2 thoughts on “lắp đặt thiết bị điện thông minh

  1. Pingback: Thi công thiết bị điện thông minh cho văn phòng - Nhà Thông Minh Toàn Cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *