Lắp đặt thiết bị nhà thông minh cho chung cư 4S

Lắp đặt thiết bị nhà thông minh tại chung cư 4S

công tắc đèn thông minh
công tắc đèn thông minh

thiết bị đèn phòng ăn có thể điều khiển ánh sáng 16 triệu màu cho phòng ăn

đèn thông minh phòng ăn
đèn thông minh phòng ăn

khóa cửa thông minh tích hợp hệ thống

khóa cửa thông minh
khóa cửa thông minh
công tắc cơ thông minh lifesamrt
công tắc cơ thông minh lifesamrt
thiết bị đèn thông minh phòng khách
thiết bị đèn thông minh phòng khách

CHUẨN NHÀ Ở CỦA THỜI ĐẠI MỚI
🎋 Với sự bùng nổ của thời đại công nghệ, tiêu chuẩn chọn lựa nhà ở của nhiều gia đình trẻ không chỉ dựa trên thiết kế, tiện nghi, tính thẩm mỹ… mà còn có thêm tính năng “smart” – thông minh.
✍️✍️ LifeSmart sẽ gợi ý cho bạn cách bố trí thiết bị cũng như những tính năng Smart trong giải pháp nhà phố thông minh
📌 PHÒNG KHÁCH: ngoài công tắc thông minh bạn nên trang bị thêm bảng điều khiển thông minh để có thể tương tác, chuyển đổi ngữ cảnh: tiếp khách, giải trí, đi vắng…1 cách linh hoạt.
📌PHÒNG BẾP: 1 bảng điều khiển mini được gắn kèm công tắc để chuyển đổi các ngữ cảnh linh hoạt, cảm biến chuyển động kết hợp với công tắc thông minh để tạo nên các tự động hóa về ánh sáng, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển vào ban đêm.
📌 PHÒNG WC: cảm biến hiện diện là điều không thể thiếu để phát hiện chính xác sự xuất hiện của bạn từ đó đưa ra các tự động hóa về chiếu sáng.
📌 PHÒNG NGỦ: hệ thống rèm cửa tự động có thể đóng mở tự động trực tiếp hoặc từ xa giúp phòng bạn được khô thoáng hơn khi tự động mở rèm đón ánh nắng vào buổi sáng, các ngữ cảnh được chuyển đổi linh hoạt trên bảng điều khiển mini.
📌 PHÒNG GIẢI TRÍ HAY KHÔNG GIAN SINH HOẠT CHUNG: các cảm biến hiện diện kết hợp với công tắc thông minh để đảm bảo ánh sáng tự động khi có người di chuyển vào ban đêm, bảng điều khiển mini được trang bị để mọi người trong gia đình có thể tương tác, sử dụng nhà thông minh 1 cách tự nhiên nhất.
🔐 HỆ THỐNG AN NINH: camera hầu như nhà nào cũng gắn khi xây nhà, hãy trang bị thêm cảm biến cửa ở vị trí cửa chính, cửa sau nhà hoặc 1 số vị trí cửa ở ban công để khi bạn vắng nhà cửa bị mở bất thường thì thông báo sẽ gửi về điện thoại vị trí cửa đang bị mở và bạn có thể mở camera lên kiểm tra ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *