Rèm cửa tự động

Rèm cửa tự động trong nhà thông minh

Như đã biết, tất cả các loại rèm cửa đều có thể lắp được động cơ rèm tự động. Đối với rèm vải tự động khi được tích hợp với động cơ rèm tự động chúng ta có thể dễ dàng di chuyển rèm với lực kéo nhẹ mà không cần đến remote, khi đó rèm sẽ tự động đóng hoặc mở theo chiều kéo của chúng ta.

Nhưng có 1 số khách hàng vẫn còn nhầm lẫn giữa rèm tự động và rèm thông minh, sau đây cùng LifeSmart tìm hiểu các ứng dụng của rèm tự động trong hệ thống nhà thông minh

Về nguyên lý rèm tự động và rèm tự động trong hệ thống nhà thông minh đều giống nhau: mở bằng cách kéo nhẹ tay, đóng/mở bằng remote, điều khiển đóng/mở qua App ( tùy theo động cơ mỗi hãng mà có các App khách nhau ).

Sự khác biệt giữa rèm tự động và rèm tự động trong nhà thông minh

Rèm tự động: hoạt động độc lập, không liên kết, mở rộng với các thiết bị thông minh khác, đều này rất bất tiện khi bạn có nhu cầu nâng cấp nhà thông minh sau này ( thường thì không có cổng mở rộng kết nối )

Rèm tự động trong nhà thông minh: hoạt động độc lập, liên kết, mở rộng với các thiết bị thông minh khác để tạo ra các ngữ cảnh, tự động hóa thông minh.

Với động cơ rèm thông minh LifeSmart bạn có thể:

  • Điều khiển từ điện thoại di động: Kiểm soát rèm cửa và tất cả các thiết bị trong ngôi nhà thông minh của bạn, từ một ứng dụng duy nhất.
       Hệ thống rèm được kết nối vào hệ sinh thái Nhà thông minh lifesmart cho phép bạn điều khiển một cách tiện lợi:
      .Đóng/ mở rèm cửa chỉ bằng những động tác chạm – nhả trên điện thoại thông minh.
      .Ở tầng 1 vẫn có thể mở cửa rèm tầng 2, tầng 3. đi ra ngoài vẫn có thể mở rèm cửa tại nhà
  • Lập lịch hẹn giờ mở và đóng rèm tự động
Chủ nhà còn có thể cài đặt thời gian đóng/ mở rèm cửa vào những thời gian nhất định trong ngày:
– 6h30 sáng, toàn bộ rèm cửa đều được mở đánh thức cả nhà.
– 22h30 đêm, tất cả rèm đóng lại.
  • Tự động hóa rèm với điều kiện môi trường, tự động đóng/mở khi nhiệt độ, độ ẩm vược mức cho phép
Kích hoạt kịch bản “Đi ngủ”: toàn bộ rèm cửa sẽ tự động đóng lại, đèn phòng sẽ giảm dần độ sáng đến lúc tắt hẳn, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc nhẹ nhàng đưa chủ nhà đi vào giấc ngủ.
  • Động cơ chất lượng cao được sản xuất với công nghệ cao đảm bảo mức độ tiếng ồn thấp trong lúc vận hành
  • Điều khiển giọng nói: Tương thích với Amazon Alexa, Google Home và Apple HomeKit.
Với việc mở cổng kết nối thành công các sản phẩm của nhà thông minh Lifesamrt với Google Assistant, giờ đây người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển rèm cửa theo ý muốn. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần nói ĐẾN GIỜ ĐI NGỦ HAY ĐÓNG RÈM PHÒNG NGỦ

LifeSmart hiện đang có 3 loại động cơ rèm để phù hợp với nhu cầu thực tế

  • Động cơ rèm kéo phù hợp với các loại rèm kéo ngang vị trí phòng khách, hoặc cửa lớn.
  • Động cơ rèm cuốn phù hợp với các loại rèm cuốn vị trí cửa sổ
  • Bộ điều khiển rèm mini: nâng cấp rèm tự động thành rèm thông minh, tuy nhiên phụ thuộc vào động cơ rèm tự động có cổng mở rộng hay không.

Với những gợi ý trên, tùy theo nhu cầu mà quý khách có lựa chọn động cơ rèm phù hợp với rèm cửa nhà bạn và có thể lựa chọn thiết bị để sau này nâng cấp lên nhà thông minh hoàn chỉnh. Quý khách có nhu cầu về rèm tự động trong nhà thông minh vui lòng liên hệ trực tiếp với LifeSmart để được hỗ trợ thông tin, tư vấn thêm về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *