Top 5 Smarthome tốt nhất hiện nay

Top Các Thiết Bị Nhà Thông minh hiện nay

Hiện Tại Trên Thị Trường có rất nhiều thiết bị nhà thông minh khác nhau như lumi, huni, xiaomi, homgy, hunonic, lifesmart….. với các chuẩn giao tiếp như sau

  1. các tính năng của Giao Thức Nhà Thông Minh

 

nha thong minh toan cau
nha thong minh toan cau

2. với các giao thức như trên, hôm nay chúng tôi sẽ đi sâu và nói lên ưu nhược điểm giao thức Coss của dòng lifesmart bán chạy và ổn định nhất thị trường

CoSSTM ( Communication of Smart Star) là một giao thức truyền thông mạng hình sao được Lifesmart triển khai và phát triển độc quyền. Giao thức CoSS có nhiều ưu điểm bao gồm phạm vi phủ sóng tốt hơn từ 100-800m đến các thiết bị kết nối, độ trễ tín hiệu cực thấp nhỏ hơn 100ms, tiêu thụ điện năng thấp hơn, các thiết bị chạy trên nền tảng sóng Coss  hỗ trợ tuổi thọ pin từ 2 đến 10 năm,  và mức độ bảo mật cao hơn với hệ thống mã hóa và bảo mật cấp ngân hàng Z-wave Security S2. Nói một cách dễ hiểu Coss được phát triển và sở hữu bởi nhóm R&D của Lifesmart, là một giao thức 2 chiều được sắp xếp hợp lý và tối ưu hóa dành riêng cho việc kiểm soát và quản lý thông minh.

giao thuc coss
giao thuc coss
  • LifeSmart là công ty hàng đầu thế giới tập trung vào thị trường nhà thông minh toàn cầu, các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi đã phục vụ hơn 2 triệu khách hàng trên 80 quốc gia, tạo ra những giá trị cho cuộc sống hàng ngày cho mọi người.
  • Kể từ năm 2016, sản phẩm của LifeSmart đã giành được hơn 50 các giải thưởng quốc tế bao gồm cả danh hiệu lớn của các giải thưởng thiết kế hàng đầu thế giới như: Giải thưởng Sáng tạo CES, Giải thưởng Thiết kế Tốt, Giải thưởng Thiết kế iF, v.v.
  • Thiết bị lifesmart sử dụng sóng Coss do LifeSmart sở hữu và phát triển độc quyền, với khoảng cách kết nối đến thiết bị lên đến 800m, độ trễ cực kỳ thấp dưới 100ms, hỗ trợ liên lạc không bị gián đoạn, dung lượng cao, cường độ các dịch vụ cao.
  • Lifesmart là công ty đầu tiên của trung quốc được cấp chứng nhận Z-Wave Security S2, chứng nhận mã hóa và bảo mật cấp ngân hàng, mang lại trải nghiệm hệ thống dự liệu an toàn và ổn định.
life smart
life smart
thiet bi nha thong minh
thiet bi nha thong minh

2 thoughts on “Top 5 Smarthome tốt nhất hiện nay

  1. Pingback: Lắp đặt hệ thống nhà thông minh quận gò vấp - Nhà Thông Minh Toàn Cầu

  2. Pingback: Tư Vấn Lựa Chọn Thiết Bị Nhà Thông Minh Phù Hợp - Nhà Thông Minh Toàn Cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *